100 triệu đồng đến với trẻ em nghèo - Baolocquetoi.com

18
Thứ 5, 01
0 New Articles

100 triệu đồng đến với trẻ em nghèo

100 triệu đồng đến với trẻ em nghèo

Bảo Lộc
Typography

Nhóm thiện nguyện Từ Tâm đã phát nhiều phần qùa trao cho các hoàn cảnh nghèo khó khăn vượt khó trong địa bàn Bảo Lộc.

Ngày 24/07/2016, nhóm thiện nguyện Từ Tâm đã phát 20 chiếc xe đạp trao cho các học sinh nghèo khó khăn nhất của xã tặng cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 tại trường Tiểu học Lộc Ngãi B, huyện Bảo Lâm, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

ho tro nguoi ngheo

Tại đây, nhóm đã tặng thêm cho 175 suất quà (gồm cặp, đồ đồng phục, giầy dép, dụng cụ học sinh) cho các hoàn cảnh nghèo vượt khó, mồ côi cha hoặc mẹ, cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tại trường Tiểu học Lộc Ngãi B.

Đồng thời, nhóm cũng trao 20 chiếc xe đạp tổng trị giá 30.000.000đ và 175 suất quà cho sinh viên nghèo trị giá 70.000.000 /175 và 100 phần sách vở, dụng cụ học sinh,quần áo đồng phục cho các cháu học sinh nơi đây.

Đây là số tiền 100.000.000đ sau một thời gian ngắn quyên góp hoạt động của nhóm Từ Thiện Từ Tâm kêu gọi và đã được các doanh nghiệp trẻ luôn đồng hành trên mọi nẻo đường đến các vùng sâu vùng xa kết nối chia sẻ – Sống để yêu thương, như tinh thần nhóm thiện nguyện Từ Tâm là luôn luôn đem đến những món quà chia sẻ nguồn động lực ấn tượng, chu đáo xây dựng cho các chương trình bằng chính trái tim yêu thương của anh chị em mạnh thường quân các thành viên trong nhóm.

Được biết, nhóm thiện nguyện Từ Tâm tên gọi chung cho một nhóm từ thiện của các doanh nghiệp trẻ sống và kinh doanh thành đạt tại TP.Đà Lạt, nơi mà họ luôn luôn đóng góp kêu gọi chia sẻ yêu thương đến cho các hoàn cảnh cụ già neo đơn, đặc biệt các doanh nghiệp trẻ này luôn quan tâm đến các sinh viên nghèo vượt khó và học sinh mồ côi cha hoặc mẹ, gia đình khó khăn, giúp đỡ người nghèo vượt khó.

Nguồn: baodansinh.vn

Hãy để lại e-mail để nhận tin tứ mới hàng ngày. Tin tức luôn được cập nhật sớm nhất.