Công nghệ - Baolocquetoi.com

18
Thứ 5, 01
0 New Articles

Danh mục công nghệ

Có vẻ như ngày ra mắt smartphone màn hình uốn dẻo, có thể gập lại đã không còn xa bởi liên tiếp nhiều thông tin đã rò rỉ. Thậm chí, mới đây Samsung còn đăng tải một video cho thấy một màn hình 5.7 inch có thể cuộn lại và mỏng như tờ giấy.

Càng gần với ngày ra mắt, iPhone 7 và iPhone 7 Plus càng xuất hiện nhiều thông tin, hình ảnh hơn. Hôm nay (23/5), một hình ảnh về bộ case của iPhone 7 đã bị rò rỉ và nó cho chúng ta thấy nhiều điều thú vị.

Khá nhiều thông tin về flagship sắp tới của ZTE được tiết lộ, và mới đây hãng cũng đã chính thức xác nhận ngày trình làng sản phẩm đầu bảng của mình sẽ không còn xa nữa.

Tài khoản Facebook của các cầu thủ ngoại hạng Anh sẽ bị giám sát

Máy tính

Các công ty an ninh mạng đang được rất nhiều các câu lạc bộ bóng đá thuê để kiểm tra tài khoản mạng xã hội của các cầu thủ.

Khi các kênh stream trực tiếp biến thành ổ tệ nạn

Máy tính

Các kênh live streaming đều đã bị tố cáo chứa đựng các nội dung thô tục, bạo lực, thậm chí là xúi giục người xem thực hiện hành vi phạm pháp.

Cuộc chiến giữa “tân binh” Honda Winner 150 và “già gân” Yamaha Exciter 150 sẽ ra sao khi cả hai cùng có những thế mạnh không thể chối bỏ?

Tài liệu rò rỉ cáo buộc Facebook thao túng tin tức chính trị. Zuckerberg tiến hành điều tra

Thương hiệu lớn

Tin tức trên Facebook được các biên tập viên chọn lọc, bên cạnh các thuật toán, theo tài liệu bị rò rỉ được phát hành bởi tờ The Guardian vào ngày 12/5.

Google đang nghĩ đến việc cài Android vào mắt bạn

Thương hiệu lớn

Google luôn đưa ra những ý tưởng không tưởng và khả năng hiện thực hóa chúng được rất nhiều người mong đợi..

top 4 siêu phẩm smartphone đáng mua nhất hè 2016

Được ưa chuộng

top 4 smartphone có cấu hình siêu khủng đáng mua nhất trong hè 2016 này khi giá của chúng được giảm cao nhất  tới 5,5 triệu đồng.

Sign up via our free email subscription service to receive notifications when new information is available.
Advertisement