Cách stream video trực tiếp trên Facebook - Baolocquetoi.com

18
Thứ 5, 01
0 New Articles

Warning: strpos(): Empty needle in /home/baolocquetoi/public_html/templates/ja_teline_v/html/layouts/joomla/content/item/default.php on line 34

Cách stream video trực tiếp trên Facebook

Cách stream video trực tiếp trên Facebook

Điện thoại
Typography

Facebook đã chính thức mở tính năng Live video ra cho tất cả người dùng, chứ không giới hạn bởi những người nổi tiếng như trước đây nữa. Giờ đây, bạn có thể tường thuật trực tiếp video cá nhân cho bạn bè, người thân trên Facebook ngay trong thời gian thực.

Live video còn hỗ trợ chèn thêm mô tả ngắn gọn và gửi video cho nhiều người cùng lúc. Trong quá trình stream video bạn sẽ thấy được bao nhiêu người đang xem video của mình và đọc được bình luận của những người khác về video của mình. Thật thú vị phải không các bạn? Vậy hãy cùng Download.com.vn khám phá tính năng này nhé:

Lưu ý: Hiện tại tính năng Live Stream Video chỉ mới hỗ trợ nền tảng Facebook trên iOS mà thôi.

Hướng dẫn stream video trực tiếp trên Facebook


Bước 1: Mở Facebook cho iOS mới nhất, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấn vào phần Stutus (Trạng thái), trên thanh cập nhật trạng thái nhấn tiếp vàobiểu tượng vòng tròn như hình dưới (tính năng Live Stream), rồi đợi một lát để kết nối.

cach lam video live facebook

Bước 2: Viết một đoạn mô tả ngắn gọn về nội dung buổi phát sóng tại ô Describe your live video.... Ở đây, chúng tôi đặt tên là: Test Live Stream video Facebook để giới thiệu cho mọi người biết. Đặt chế độ chia sẻ là Public để bất kỳ ai cũng có thể xem được video. Sau đó, bấm nút Go Live để bắt đầu phát sóng trực tuyến. Kết thúc thời gian stream bằng cách nhấp vào nút Finish.

cach lam video live facebook

Bước 3: Hiện tại Facebook hỗ trợ quay tối đa không quá 30 phút và trong quá trình stream bạn sẽ nhìn thấy số người xem trực tiếp, bình luận từ bạn bè, người quan tâm theo thời gian thực. Khi kết thúc thì video sẽ được hiển thị trên Timeline - Dòng thời gian của bạn.

cach lam video live facebook

Video hướng dẫn Stream Video trên Facebook

https://youtu.be/PRHAok8h3hw

Vậy là giờ đây bạn sẽ thoải mái truyền hình trực tiếp những hoạt động của mình cho bạn bè và những người thân yêu cùng xem rồi.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: download.com.vn

Hãy để lại e-mail để nhận tin tứ mới hàng ngày. Tin tức luôn được cập nhật sớm nhất.