Năm 2019, Apple sẽ có xe hơi chạy điện đầu tiên - Baolocquetoi.com

18
Thứ 5, 01
0 New Articles

Năm 2019, Apple sẽ có xe hơi chạy điện đầu tiên

Năm 2019, Apple sẽ có xe hơi chạy điện đầu tiên

Sáng chế
Typography

Theo rò rỉ, Apple đang tiến hành nghiên cứu mẫu xe hơi tự lái, chạy bằng điện. Dự kiến, sáng chế này sẽ chính thức lăn bánh vào năm 2019.

Bắt đầu từ điện tử và dần dần lan sang cả phương tiện, Hãng công nghệ Mỹ đang ngày càng thích thử sức mình trên nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Có vẻ như bước đi của Apple đang gần giống với Samsung và nhiều hãng công nghệ lớn khác.

xe apple

Theo nguồn tin rò rỉ mới đây, nhà Táo đang tiến hành nghiên cứu bí mật, phát triển một loại phương tiện hiện đại. Đó là một mẫu xe hơi dùng công nghệ lái tự động và chạy bằng điện.

xe apple

Thông tin này không khiến nhiều nhiều người quá ngạc nhiên, bởi Apple vốn là một trong những công ty lớn hàng đầu thế giới. Hãng này hoàn toàn đủ điều kiện và khả năng để thực hiện việc chế tạo ra một chiếc xe hơi. Tuy nhiên, về phía Táo khuyết, lãnh đạo công ty này vẫn một mực từ chối xác nhận thông tin trên. Không phủ nhận nhưng cũng không thừa nhận, phải chăng nhà Táo đang có những ý tưởng cực kỳ đột phá cho sản phẩm xe hơi đầu tiên của mình. Tuy nhiên, về phía Táo khuyết, lãnh đạo công ty này vẫn một mực từ chối xác nhận thông tin trên. Không phủ nhận nhưng cũng không thừa nhận, phải chăng nhà Táo đang có những ý tưởng cực kỳ đột phá cho sản phẩm xe hơi đầu tiên của mình.

xe apple


Hiện tại, hãng này đã tuyển dụng từ 15 đến 20 người thuộc Top đầu trong ngành công nghiệp xe hơi của Đức với các chuyên ngành kỹ thuật, phần cứng, phần mềm và bán hàng để tham gia vào hoạt động nghiên cứu đối với chiếc xe điện mà công ty Mỹ dự kiến ra mắt trong tương lai không bao xa nữa. Những chuyên gia này đều có kinh nghiệm làm việc tại các công ty có thương hiệu chuyên sản xuất ô tô như Ford và Mercedes-Benz... Thậm chí, nhà Táo còn thuê cả ông Chris Porritt - phó chủ tịch Tesla tham gia vào dự án xe điện tự lái này.

xe apple

Một lực lượng nhân sự dồi dào và hùng hậu, khả năng trong tương lai, chiếc xe của Apple sẽ gây được tiếng vang lớn và là một trong những bước đột phá trong lĩnh vực công nghệ xe hơi.

Theo đồn đoán, phiên bản xe hơi đầu tiên của Apple dự kiến được đặt tên Apple Car hoặc iCar. Chiếc xe này của Apple có thể sẽ được lắp ráp bởi hãng sản xuất phụ tùng ô tô Magna, thuộc sở hữu của tỷ phú người Áo-Canada Frank Stronach

Nguồn: baodatviet.vn

Hãy để lại e-mail để nhận tin tứ mới hàng ngày. Tin tức luôn được cập nhật sớm nhất.