Bị loại khỏi C1, Arturo Vidal chỉ trích lối chơi của Atletico Madrid - Baolocquetoi.com

18
Thứ 5, 01
0 New Articles

Bị loại khỏi C1, Arturo Vidal chỉ trích lối chơi của Atletico Madrid

Ngoại hạng anh
Typography

Tiền vệ 28 tuổi cũng chỉ trích lối chơi tiêu cực của đội bóng Tây Ban Nha và cho rằng có chút không công bằng trong thất bại của Bayern

Sau thất bại chung cuộc do luật bàn thắng sân khách trước Atletico Madrid, tiền vệ Arturo Vidal của Bayern Munich cho biết dù đội bóng của anh không thể lọt vào chung kết nhưng họ vẫn là tập thể xuất sắc nhất thế giới.

vidal chi trich loi cho cua atletico madrid

Tiền vệ 28 tuổi cũng chỉ trích lối chơi tiêu cực của đội bóng Tây Ban Nha và cho rằng có chút không công bằng trong thất bại của Bayern:

"Tôi không biết tại sao bóng lại không chịu đi vào lưới sau rất nhiều cơ hội chúng tôi đã tạo ra trong hai lượt trận. Tôi nghĩ Bayern đã chơi vượt trội trong cả hai trận đấu. Chúng tôi kiểm soát được bóng, nhưng không thể tận dụng được lợi thế đó. Việc Atletico tận dụng được các cơ hội của mình đã giúp họ đi tiếp.

Ngày hôm nay, thứ bóng đá xấu xí đã đối đầu với lối chơi đẳng cấp hàng đầu thế giới. Trong bóng đá, không phải lúc nào đội bóng mạnh nhất cũng chiến thắng. Theo tôi, Atletico không phải là những người xứng đáng lọt vào chung kết."

Đây cũng là thất bại liên tiếp thứ tư của HLV trưởng Pep Guardiola tại vòng bán kết Champions League. Năm 2012 ông cùng Barcelona thất bại trước Chelsea, sau đó kể từ mùa 2013/14 là ba lần dừng bước trước ba đội bóng Tây Ban Nha: Real Madrid (2013/14), Barcelona (2014/15) và Atletico Madrid (2015/16). Trước mùa giải năm nay, những người loại được đội bóng của Pep Guardiola tại Champions League đều trở thành nhà vô địch sau đó, kể cả Inter Milan ở mùa giải 2009/10.

Nguồn: AS

Hãy để lại e-mail để nhận tin tứ mới hàng ngày. Tin tức luôn được cập nhật sớm nhất.